Uốn Mi – Nối Mi

💖 Namy Makeup: Địa chỉ ựa chọn dịch vụ uốn mi, nối mi hàng đầu hà nội

🌟 Chất lượng mi tốt, đảm bảo an toàn

🧼 Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh

🕰️ Linh hoạt về giờ làm việc và địa điểm

💄 Tư vấn chuyên sâu, giúp khách hàng chọn phong cách phù hợp

🖌️ Cập nhật xu hướng mới nhất và kỹ thuật sáng tạo

Đặt Lịch

Dịch vụ trang điểm khác

NỐI MI CLASSIC LỤA

Mi lụa là gì ?

Mi lụa là loại mi được sản xuất bằng sợi nhựa tổng hợp với độ dày, cong hơn mi thật nhờ vậy khi nối sẽ giúp mắt bạn đẹp và ấn tượng hơn. Khác với các loại mi tơ, mi nhung thì mi lụa có thể nối theo nhiều kiểu khác nhau nhưng không gây nặng hay khó chịu cho mắt bởi nó khá nhẹ.

Có nhiều bạn nhầm lẫn giữa các kiểu mi nối và loại mi nên mình xin giải thích cho các bạn rõ hơn. Các kiểu mi classic, mi volume….chỉ là các kỹ thuật nối còn mi lụa, mi tơ là loại mi sử dụng trong quá trình nối.

NỐI MI VOLUME

Nối mi volume là kỹ thuật nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật. Vì nối nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật nên chọn mi giả siêu mỏng có độ dày từ 0.07 mm trở xuống. 2. … Tương ứng với số mi nối này, sẽ có các dạng nối mi cơ bản trong kỹ thuật volume như 2D, 3D, 4D…

Uốn mi collagen 3D là gì?

Uốn mi collagen đặc biệt là 3D là một xu hướng mới nhất hiện nay ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, được biết tới với tên đầy đủ là UỐN MI 3D. Hàng mi sau khi hoàn thiện sẽ có độ cong tự nhiên, mềm mại dưới mọi góc nhìn: từ trước, trên xuống hay dưới lên đều đẹp.

Uốn mi 3D là công nghệ uốn mi đặc biệt với những đặc điểm sau đây:

– Sử dụng công nghệ uốn mi cong 3D-6D nghệ thuật

– Công nghệ uốn mi cao cấp nhất hiện nay, giúp mi cong đều tự nhiên, không bị khô và bị gãy, giúp mi giữ được độ cong.

– Khi uốn xong, bạn sẽ có hàng mi cong quyến rũ, tự nhiên.

– Có nhiều kích cỡ và độ cong khác nhau cho quý khách lựa chọn để phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

– Không chỉ thích hợp cho những khách hàng sở hữu hàng mi dài, dày tự nhiên mà cả mi ngắn cũng cho một kết quả đẹp đến không ngờ.

Đặc biệt sau khi hoàn tất, hàng mi sẽ được phủ một lớp dưỡng collagen giúp chúng mềm và bóng hơn.

Uốn mi collagen 3D có hại không?

Khi tìm hiểu những vấn đề liên quan đến uốn mi có lợi hay có hại người viết đã đọc rất nhiều tài liệu liên quan và như với bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cũng có 2 trường phái đồng tình và không ủng hộ.

Những người không ủng hộ thì cho rằng uốn mi gây tổn hại cho mắt, uốn mi làm rụng mi thật, thuốc uốn mi được sử dụng trực tiếp lên mi thật và nếu người thợ làm không cẩn thận thuốc có thể bắn vào mắt là tác nhân gây đau ngứa, viêm nhiễm vùng mắt.

Uốn mi Collagen công nghệ 3D giữ được bao lâu?

Uốn mi Collagen 3D trung bình giữ cong được trong 3 tháng sau đó mi sẽ duỗi ra trở lại với hình dáng ban đầu, bạn sẽ chờ ít nhất là 6 tháng mới được uốn mi lần nữa.

Kỹ thuật uốn mi nếu chưa thể khiến bạn yên tâm vì lo ngại người thợ làm không chuyên nghiệp thì nối mi không chỉ giúp mi cong hơn mà còn dày và dài ra trông thấy. Sợi mi nối được thiết kế nhiều độ dài và độ cong khác nhau, kỹ thuật viên nối mi sẽ căn cứ vào dáng mắt, tình trạng mi của khách hàng và sở thích để tư vấn lựa chọn kiểu nối mi phù hợp nhất.