Hướng dẫn trang điểm mắt với eyeliner trắng cực đơn giản

Cùng biến đôi mắt của bạn bừng sáng với eyeliner trắng

Có lẽ nhiều người đã quá quen thuộc với cách trang điểm mắt với eyeliner đen, nhưng bạn có thể thử tạo nên sự khác biệt khi dùng eyeliner trắng. Với kiểu makeup này sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to tròn và đầy sức sống.

Nếu bạn chẳng may thức khuya vào tối hôm trước, có một đôi mắt cú mèo thâm đen thì vẽ mắt với eyeliner màu trắng là lực chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ bất ngờ vì hiệu ứng làm to và sáng vùng mắt của nó, đánh thức đôi mắt đang trực ngủ gật của bạn.

Jennie từng gây sốt khi lên top trending với đường eyeliner trắng xoá.

Bạn có thể tham khảo bỏ túi những cách vẽ eyeliner trắng dưới đây để có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. 

#1 Kẻ mắt mèo

Đưng vội nghĩ kẻ mắt mèo chỉ hợp vơi eyeliner đen, hãy thử với eyeliner bạn sẽ thấy quyến rũ không kém. 

Với trang điểm kiểu mắt mèo,chỉ với một nét vẽ đơn giản, bạn nên từ đuôi vào hốc mắt với một đường duy nhất. Bạn sẽ phát hiện cô nàng mèo trắng của bạn vô cùng tinh tế và quyến rũ.

Bạn có thể vẽ một đường thật mảnh sát vào phần mí mắt

Hoặc cá tính và phòng cách như này 

#2 Viền đôi

Nếu bạn muốn nhấn mạnh, tập trung sự chú ý vào đôi mắt của mình thì bạn có thể thử vẽ kiểu viền đôi. 

Đầu tiên, bạn vẽ một đường eyeliner trắng ở mí mắt trên, sau đó kẻ thêm một đường ở bên dưới. Bạn có thể đeo len để đôi mắt trông xinh đẹp và thu hút.

Nguồn: Pinterest

Hoặc có thể kết hợp eyeliner trắng ở viền mí mắt trên, eyeliner đen ở viền mí mắt dưới

Lưu ý: Nếu bạn là cô nàng sở hữu đôi mắt ốc nhồi thì bạn không nên vẽ kiểu eyeliner viền đôi này. Điều đó sẽ làm lộ thêm khuyết điểm đôi mắt của bạn.

#3 Hiệu ứng đan chéo 

Bạn có thể tham khảo kiểu kẻ mắt này do  Kourtney Kardashian lăng xê. Nó là biện pháp rất hữu hiệu giúp đôi mắt của bạn trở nên vô cùng quyến rũ.

Cách thực hiện: 

  • Ở mí mắt trên, hãy viền sát chân mí với eyeliner đen rồi viền lên trên đường kẻ đầu tiên bằng eyeliner trắng.
  • Ngược lại, ở mí mắt dưới, viền sát chân mí với eyeliner trắng rồi viền phía bên ngoài bằng eyeliner đen. Đôi mắt bạn không chỉ to tròn hơn mà còn trẻ trung và cuốn hút.
  • Nhấn khóe mắt

Ảnh: Kourtney Kardashian

#4 Viền mí dưới

Đường mi mắt dưới thường khó kẻ với những eyeliner nổi bật, đường vẽ quá quá to gây lố, lem nhem khiến bạn trông xấu xi. Hãy thử với eyeliner trắng, nó sẽ không làm bạn thất vọng chút nào. Hãy kẻ một đường mảnh và cong sát vào mí mắt dưới, bạn sẽ thấy đôi mắt trở nên ma mị hơn rất nhiều. Ôi thật quyến rũ phải không nào!

Những điều cần lưu ý:

– Eyeliner màu trắng cũng có 2 dạng, một loại là chì sáp, một loại là dung dịch lỏng được vẽ bằng cọ mỏng. Nếu bạn là “tay mơ”, các chuyên gia khuyên bạn nên bắt đầu với eyeliner chì. Đầu bút cứng cáp và không dễ làm sẽ giúp bạn dễ kiểm soát nét vẽ.

– Khi trang điểm mắt có sử dụng eyeliner trắng, màu mắt mí trên nên dùng tông màu trung tính hoặc màu sáng nhẹ nhàng. Tránh sự đối lập quá rõ ràng như màu nâu đen, màu xanh đậm… Tốt nhất nên chọn màu mắt là xám, nâu da, hoặc nâu nhạt để có được sự hài hòa.

Ảnh: Emma Watson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone

Hotline: 0375828507

Zalo

Zalo: 0375828507

messenger

Messenger NamyMakeup